Loading the player...

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Quảng cáo Vnomedia Dịch vụ quản trị website Nghệ Tĩnh 24h Bluesky
Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

hoạt động thể thao

Các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn

Chào mừng ngày Quốc tế lao động 1/5; ngày sinh của Bác 19/5 bằng các hoạt động thiết thực

Em Hồ Văn Vưng (bên trái)

Cái khó, cái nghèo không làm nhụt chí cậu học trò dân tộc Cor

Nhắc đến HS miền núi nhiều người nghĩ đến chất lượng học thấp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng nơi đây có những tấm gương biết vươn lên để học tập tốt.

Năm nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục năm 2012

Bộ GD&ĐT cho biết, trong năm 2012, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước sẽ được tập trung vào 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý trao thưởng cho những sinh viên có công trình đoạt giải. Ảnh: gdtd.vn

Trao giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” 2011

Sáng nay (7/1), tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT, Bộ Khoa học và công nghệ, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ trao giải “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên năm 2011. Ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Bí thư thứ nhất trung ương Đoàn TNCS HCM và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý đã đến dự và trao thưởng.

Học sinh cần học kỹ năng gì?

Câu hỏi mà chúng ta thường đặt ra cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông là: ngoài những kiến thức phổ thông về toán, khoa học và nhân văn, học sinh cần học điều gì để giúp họ hội nhập với xã hội, trở thành công dân có ích cho cộng đồng?

ĐĂNG KÝ